Thiết bị nghe lén điện thoại Gắn trong ĐT di động

Giới thiệu với các bạn Thiết bị nghe lén điện thoại hàng chính hãng. Được Công ty Trung Hà Elec bán ra. Là sản phẩm may nghe trom thịnh hành nhất hiện nay. Và một số sản phẩm Chíp nghe lén Thám Tử đang được mọi người quan tâm.

Nếu bạn cần chiếc máy để nghe lén và định vị vị trí bạn thì người dùng nên mua loại này. Do loại này có hoàn toản tính năng người dùng cần, giá tiền rất hợp lý. Với thiết kế rất siêu nhỏ giúp các bạn thuận lợi giấu Thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại vào mọi nơi.

Mặt hàng Chíp theo dõi này đang nóng hổi và HOT nhất hiện giờ được rất nhiều người mua và săn lùng, bạn nên lưu ý mặt hàng X1 này. X1 chiếm hữu một “ngoại hình” siêu siêu nhỏ, chính vì thế. Đây là lợi thế vượt trội của X1 khi khách hàng. Có thể thuận lợi dễ dàng “gài” vũ trang vào những “mục tiêu” nhưng mà người dùng muốn như: Dưới bàn, ghế, cặp sách, balô, catap xế hộp, xe Honda, phòng khách, nơi kín …..

Tính năng Thiết bị nghe lén điện thoại di động

Trong khi, trong quá trình đang hoạt động, Thiết bị sẽ không hề phát ra bất kì một tiếng động kể cả là rất nhỏ. Thậm chí đó là những tín hiệu nhấp nháy mà người dùng có thể gặp ở các dòng thiết bị  khác. Đây chính là điều nhưng mọi người muốn có một chiếc máy hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

– Nếu bạn cần Nghe lén người khác với mong muốn có nhiều tính năng có thể điều khiển mọi thứ những gì mà bạn muốn thì bạn xem vật phẩm X1 này.

thiet-bi-nghe-len-dien-thoai-sieu-nho-tu-xa-1

Giá : 1.500.000

Liên Hệ : 0983.555.665

 Tính năng GSM X1:

–  Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh đối tượng

–  Tự động gọi điện cho bạn khi phát hiện ra âm thanh xung quanh. ( tần suất âm thanh ~60dB)

–  Tháo chíp nghe lén ra gắn vào điện thoại ( khi bạn mua có giấy hướng dẫn )

Chức năng thứ 2 là định vị GPS

Điểm đặc biệt của Máy GSM X1 chính là chức năng định vị toàn cầu, xác định vị trí thông tin “đối tượng” nên bạn cũng cần phải nắm rõ được nguyên lý Thiết bị nghe lén điện thoại từ xa của chúng.

thiet-bi-nghe-len-qua-ban-do-maps

Đây là hình ảnh thử nghiệm định vị tại đại lý ở Thanh hóa ( Công ty tại Hà nội )

Máy X1 hỗ trợ 2 sóng GPS – bản đồ Maps và sóng mạng di động SMS. Khi cần biết thì chỉ cần 1 tin nhắn gửi đến Máy là Máy sẽ báo cho chủ nhân thiết  bị biết vị trí đối tượng.

Chính vì thế Thiết bị nghe lén X1 sẽ dễ dàng định vị được vị trí chính xác để gửi thông tin về cho bạn 1 cách chính xác (tỉ lệ lên đến 99%) chỉ với thao tác SOẠN TIN NHẮN

dat-mua-hang-300x44

Thiết bị quay lén A10

Sản phẩm thứ 2 là Thiết bị quay lén A10 .Nếu bạn cần quay lén video thì các bạn xem Thiết bị quay lén A10 này. ( Loại này quay chất lượng HD nhé, nét như SONY luôn ). A10 có chức năng quay phim điều khiển từ xa bằng tin nhắn qua điện thoại. Ghi âm, nghe lén, chụp ảnh, Định vị GPS thuận tiện.

thiet-bi-nghe-len-a10

Giá : 2.450.000

Liên Hệ : 0983.555.665

Máy A10 có gì đặc biệt ?

So với những dòng bình thường thì chỉ có tác dụng thu âm. Với A10 bạn sẽ còn được nhiều hơn thế.

–  Nghe lén điện thoại, nghe lén cuộc nói chuyện thông thường.

–  Chụp ảnh, quay Video truyền về điện thoại trực tiếp.

–  Định vị GPS vị trí qua bản đồ Maps miễn phí.

dat-mua-hang-300x44

Thiết bị nghe lén điện thoại và định vị X005

Đây là công nghệ cao và thế hệ nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật. Thông qua MTK chip IC technology. Với X005 này bạn có thể dùng nó để bảo vệ. Và theo dõi gia đình và những người thân.

Thiết bị giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của khách hàng. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào thiết bị 005 và gọi vào số sim bạn cắm ở máy này, thì khách hàng có thể nghe thấy tiếng nói bao quanh thiết bị.

Chúng tôi xin giới thiệu qua về thiết bị X005

_ Kích thước gọn gàng, nó chỉ bằng 2/3 bao diêm. Kích cỡ nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng giấu vào bất kỳ nơi nào, hay gắn vào xe của đối tượng…

may-nghe-len-x005-dinh-vi-gps

may-nghe-len-x005-1-300x225

Giá : 1.500.000

Liên Hệ : 0983.555.665

Hoạt động của máy x005:

Máy  tự động gọi lại X005 toàn bí mật. Không thể phát sinh ra tiếng động do khi hoạt động chiếc máy  hoàn toàn lặng ngắt. Không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

1) TỰ ĐỘNG GỌI LẠI CHO NGƯỜI dùng khi có tiếng động xung quanh nó. Bạn hoàn toàn có thể hủy hay kích hoạt Thiết bị nghe lén điện thoại di động từ xa chế độ này từ xa. Chỉ với 1 tin nhắn điện thoại phổ biến thông thường.

Thu âm với 2 Mic qua sim  với phạm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15m.

Người sử dụng có thể đánh dấu những dữ liệu quý giá của mình chỉ với 1 thao tác. Đó là bật hình thức ghi âm cuộc gọi của chiếc điện thoại người dùng đang dùng.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm

* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g

* Rất nhỏ và nhẹ

X005 này được làm bằng công nghệ vi mạch chip MTK. Chíp hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.

* Theo dõi để mắt trẻ em. Vợ hoặc chồng, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà.

* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ,

2) Chức năng định vị :

–  Khi bạn cần xác định vị trí GPS đối tượng thì chỉ cần soạn tin. DW vào trong sim mà bạn đã gắn ở máy Thiết bị nghe lén điện thoại di động thì sẽ biết ngay vị trí chính xác đối tượng.

maps-gps-201x300

Bản đồ Maps Google

Với những ưu điểm nổi trội của mình so với các sản phẩm đàn anh, đàn chị ra đời trước. Máy X005 hiện đang tạo ra một trào lưu mới đối với những người đam mê đặc biệt. Là về mảng máy sử dụng để nghe lén.

dat-mua-hang-300x44

Trong vòng 7 ngày, nếu khách hàng thấy sản phẩm không phù hợp có thể đổi sang sản phẩm khác tại: Simnghetrom.com

7-ngay-doi-san-pham-khac

Điện thoại HOTLINE : 0983.555.665