Làm thế nào để nghe trộm điện thoại

Nghe lén chắc chắn một là vấn đề gây tranh cãi hiện nay. Mặc dù nó hết sức đáng sợ cho một người dân thường xuyên dùng thiết bị nghe lén điện thoại để do thám người hàng xóm của mình mà không có một chỉ nguyên nhân.

FBI (Cục Điều tra Liên bang), NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia) và thậm chí cả các chủ doanh nghiệp. Đã được biết đến để sử dụng thiết bị nghe lén điện thoại để tìm hiểu thêm về nghi phạm hình sự, khủng bố và nhân viên của họ. Thậm chí nếu bạn không tham gia vào một vụ án hình sự hoặc hoạt động bất hợp pháp. Nó vô cùng dễ dàng để thiết lập một hệ thống nghe trộm điện thoại hoặc giám sát trên bất kỳ loại điện thoại. Đừng ngạc nhiên khi biết rằng hầu như bất cứ ai có thể theo dõi bạn vì lý do nào.

Làm thế nào để nghe trộm điện thoại

Bạn có nghĩ rằng nghe lén chỉ cho FBI và bọn cướp. Nó thực sự dễ dàng như vậy mà chúng ta có thể chỉ cho bạn cách cài đặt và quản lý hệ thống nghe lén khác nhau cho mình.

Tap trong việc sử dụng điện thoại của riêng bạn. Nghe các cuộc gọi của người khác thông qua điện thoại cơ bản của riêng bạn bằng cách hooking lên điện thoại của bạn. Để một phần của dòng ban đầu mà chạy bên ngoài ngôi nhà của mục tiêu của bạn. Bằng cách cắt một trong những phích cắm để các dây màu đỏ và màu xanh lá cây được tiếp xúc. Bạn có thể tìm ra một phần để cắm vào điện thoại của bạn và hoàn thành kết nối.
Vô hiệu hoá các microphone . Nhớ tắt microphone trên điện thoại hoặc các thiết bị khai thác của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bất kỳ tiếng động thở mà sẽ cung cấp cho bạn đi.
Sử dụng một thiết bị ghi âm.  Ghi âm Voice-kích hoạt rất dễ cài đặt Thiết bị nghe lén điện thoại di động mà bạn dùng  chỉ muốn nghe đoạn hội thoại ngắn, bởi vì băng bên trong máy ghi âm cuối cùng sẽ chạy ra ngoài. Những ghi có thể được nối với điện thoại ban đầu và ẩn dưới giường hoặc ngay cả bên trong khung giường hoặc dưới nệm.

gps-currentlocation-top

Cài đặt một thiết bị:

Một trong những thiết bị nghe lén điện thoại phổ biến nhất được mô tả trong phim. Và chương trình truyền hình là lỗi. Bằng cách cài đặt một lỗi vào nhận của điện thoại, bạn có thể lộ trình dòng điện được phát sóng vào cuộc trò chuyện điện thoại với một máy phát radio.
FM nghe lén : Hệ thống này dựa trên một tần số FM để gửi một cuộc gọi điện thoại đến máy phát của bạn hoặc trạm nghe.
Ghi một cuộc gọi từ điện thoại của bạn . Nếu nhiệm vụ nghe lén của bạn liên quan đến việc ghi âm một cuộc trò chuyện giữa bạn và mục tiêu của bạn, bạn chỉ có thể ghi lại các cuộc gọi. Tất cả bạn phải làm là quay số 800, chẳng hạn như một cung cấp bởi RecordMyCalls.com , và số lượng người hoặc công ty mà bạn muốn ghi lại một cuộc trò chuyện. Dịch vụ này được bán trên thị trường đối với các doanh nghiệp, nhân viên bán hàng và các luật sư, nhưng bạn có thể về mặt kỹ thuật (nhưng bất hợp pháp) sử dụng nó tuy nhiên bạn muốn.

Tải phần mềm vào điện thoại di động :

Giám sát điện thoại di động là một hình thức nghệ cao của nghe lén. và nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm. Bất cứ khi nào bạn xung quanh người bạn muốn để do thám, tận dụng lợi thế của các chuyến đi tắm hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào khác khiến anh ta hoặc cô rời khỏi phòng mà không cần điện thoại di động của mình hoặc.

Bạn có thể nhanh chóng cài đặt một chương trình phần mềm theo dõi vào điện thoại mà sẽ ghi lại các cuộc gọi và tin nhắn văn bản. Nếu bạn thực sự quanh co, thiết lập thông báo để bạn biết khi nào người đó là phù hợp với một số bạn đang tò mò.
Sử dụng một chiếc điện thoại di động như là một lỗi : Các trang web GeeksAreSexy.net thảo luận về các “nghe trộm” tiên tiến kỹ thuật của việc sử dụng một điện thoại di động như là một lỗi. Các dịch vụ Flexispy cho phép bạn quay số điện thoại di động của người mà bạn muốn để do thám, và bạn sẽ có thể nghe tất cả những gì đang xảy ra trong phòng. Phần tốt nhất là các điện thoại di động không bao giờ nhẫn hoặc rung, nên không ai biết bạn đang lắng nghe.

Theo dõi nơi ở của một ai đó với điện thoại di động của họ :

Không cần đột nhập vào nhà của một ai đó hoặc ăn cắp điện thoại di động của họ trong một vài phút. Bạn có thể sử dụng thế giới-Tracker để tìm ra nơi ở của một người. Dịch vụ này hiện chỉ hoạt động cho điện thoại đã đăng ký với các công ty điện thoại Anh, nhưng rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần gõ vào số của mục tiêu, và World-Tracker tìm thấy điện thoại cho bạn trên bản đồ.
VoIP nghe lén : Mặc dù nó khó khăn hơn để lắng nghe trên một cuộc gọi được thực hiện qua mạng Internet , nó có thể được thực hiện. VoIP hoạt động bằng cách số hóa giọng nói của bạn thành các bit được truyền đi trên Internet và được cấu hình lại, nhưng không bao giờ thực sự trở lại thành sóng âm thanh. VoIP cũng chạy vào ISP của bạn. Đó là cởi mở hơn so với các dòng điện thoại thông thường. Một sản phẩm được gọi là Cain & Abel được thiết kế để ghi lại các cuộc gọi VoIP bởi bằng cách giải mã các bit và biến chúng thành các file WAV. Cain & Abel là có sẵn ở đây .
Mua một bộ từ Toys “R” Us : Nếu bạn quá lười biếng để đến với bất kỳ của các công trình xây dựng trên của riêng bạn, bạn luôn có thể mua này bộ nghe lén từ Toys “R” Us, giúp bạn xây dựng một đồng xu có kích thước thiết bị nghe lén có thể “phù hợp với hầu hết các điện thoại cầm tay.”

 Bảo vệ bản thân chống lại wiretappers

và gián điệp bằng cách làm theo những lời khuyên này. Bạn sẽ có thể để xác định xem ai đó đang nghe lén trên điện thoại nhà, điện thoại di động hoặc VoIP cuộc gọi của bạn.

Lắng nghe hơi thở : Một wiretapper nghiệp dư có thể không đã tắt microphone trên thiết bị của mình, vì vậy bạn sẽ có thể nhận thấy hơi thở kỳ lạ trên đường, đặc biệt là nếu người bạn trên điện thoại với là nói chuyện.
Nghe để nhấp chuột : Xét xử một âm thanh click chuột trong khi bạn đang ở trên điện thoại là một trong những dấu hiệu nổi tiếng mà bạn đang bị wiretapped với một lỗi.
Xác định nếu có ai đã bị phá vỡ vào nhà của bạn : Hãy tìm ổ khóa bị hỏng, đồ nội thất được sắp xếp lại và mussed lên gối hoặc chăn mền (nếu điện thoại của bạn trên một đứng đêm) để tìm hiểu xem một người nào đó đã ở trong nhà của bạn và rối tung với điện thoại.

Mở ra nhận điện thoại của bạn :

Pop mở nhận để xem nếu có bất kỳ lỗi nào, thiết bị hoặc dây lạ bên trong điện thoại của bạn ghi âm.
Kiểm tra cho bất kỳ dây đáng ngờ chạy từ điện thoại của bạn . Spybusters LLC, một công ty thực hiện kiểm toán việc nghe trộm phát hiện. Giải thích trên trang web của các loại khác nhau của dây điện thoại của bạn cần có và những người thân mà chỉ nghe lén.
Hãy tìm một mối nối thường trực trong dây điện thoại của bạn . Nếu bạn theo dõi toàn bộ dây điện thoại, bạn sẽ có thể tìm thấy mối nối này, mà chỉ ra rằng một người nào đó đã wiretapped điện thoại của bạn.
Tìm bất kỳ bằng chứng rằng một lỗi đã bao giờ trong nhà của bạn :

Nếu bạn đã thực hiện nó biết rằng bạn nghi ngờ một người nào đó đã được theo dõi bạn. Thủ phạm có thể đã có thể để có được điện thoại của bạn và loại bỏ các nghe trộm điện thoại. Hãy tìm thiệt hại cho cáp điện thoại hoặc máy thu có thể chỉ ra một loại bỏ vội vàng của một nghe trộm điện thoại.
Không gây rối với các bằng chứng. Nếu bạn tìm thấy một nghe trộm điện thoại nhưng sợ một người nào đó gỡ bỏ nó trước khi bạn có một cơ hội để gọi cảnh sát, chụp ảnh bằng chứng.
Sử dụng một dịch vụ VoIP mã hóa như Skype. Skype là một khó khăn đặc biệt là dịch vụ để khai thác. Vì nó mã hóa chiến lược. Slate phóng viên David Bennahum viết rằng “công ty đã xây dựng trong mã hóa mạnh mẽ như vậy mà nó là tất cả. Nhưng toán học không thể với công nghệ máy tính tốt nhất hiện nay để giải mã các bit scrambled vào một cuộc trò chuyện.”

Bạn đang dùng thiết bị nghe trộm điện thoại với hệ thống này.

Có điện thoại di động của bạn xóa sạch. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để xóa các phần mềm ẩn trên điện thoại của bạn. Bạn có thể lấy điện thoại đến văn phòng của nhà cung cấp của bạn, nơi họ có thể quét sạch bất kỳ phần mềm bổ sung.
Kiểm tra xem đèn điện thoại của bạn lên bất thường : Nếu bạn không sử dụng điện thoại của bạn khi nó sáng lên, một người nào đó có thể cố gắng để lắng nghe.
Nhận một thiết bị nghe trộm điện thoại phát hiện : Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp bằng cách gọi một công ty đánh giá điện thoại của bạn cho bằng chứng nghe lén. Hoặc bạn có thể sử dụng một thiết bị nghe trộm điện thoại phát hiện theo dõi điện thoại của bạn cho các lỗi và các công cụ nghe lén.